1. பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
மேகமீதிறங்குவார்;
கோடித் தூதர் அவரோடு
வந்து ஆரவாரிப்பார்
அல்லேலூயா
கர்த்தர் பூமி ஆளுவார்.
2. தூய வெண் சிங்காசனத்தில்
வீற்று வெளிப்படுவார்
துன்புறுத்திச் சிலுவையில்
கொன்றோர் இயேசுவைக் காண்பார்
திகிலோடு
மேசியா என்றறிவார்.
3. அவர் தேகம் காயத்தோடு
அன்று காணப்படுமே
பக்தர்கள் மகிழ்ச்சியோடு
நோக்குவார்கள் அப்போதே
அவர் காயம்
தரும் நித்திய ரட்சிப்பை.
4. உம்மை நித்திய ராஜனாக
மாந்தர் போற்றச் செய்திடும்
ராஜரீகத்தை அன்பாக
தாங்கி செங்கோல் செலுத்தும்
அல்லேலூயா
வல்ல வேந்தே, வந்திடும்.
Paavikaai mareetha yesu
Maekameethirankuvaar;
Kodi thoothar avarodu
Vanthu aaravaarippaar;
Alleluia!
Alleluia!
Alleluia!
karthar poomi aazhluvaar.
Thooya ven sinkaasanathil
Veettru vezhlipaduvaar;
Thunpuruththi siluvaiyil
Kontror yesuvai kaanpaar;
Thikilodu
Thikilodu
Thikilodu
Messiya entrarivaar.
Avar thaekam kaayathodu
Antru kaanapadumae;
Paktharkazhl makizhlchiyodu
Nokkuvaarkazhl appothae;
Avar kaayam
Avar kaayam
Avar kaayam
Tharum nithiya ratchippai.