En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்

என் தேவன் என் வெளிச்சம்
என்னை இரட்சிப்பவரும் அவரே
என் ஜீவனுக் கரணானவர்
நான் யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
1. தாயும் தந்தையும் தள்ளிவிட்டாலும்
அன்பர் இயேசென்னை ஏற்றுக் கொள்வார்
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்திடுவார்
தலைமேலேற்றி என்னை உயர்த்திடுவார் – என்
2. தீமை செய்கின்றவர்கள் எனக்கு
தீமை செய்ய விரும்புகையில்
என் தேவன் அருகில் வந்து என்னைக் காத்து நின்றார்
என்னைப் பகைத்தவர்கள் உடனே அழிவாரே – என்
 
En devan en velicham
Ennai ratchippavarum avare
En jeevanuk karanaanavar
Naan yaarukkum anjamatten
1.Thaayum thandayum thallivittaalum
Thandhai yesennai serthuk kolvaar
Ennai avar nilalil vaithu kaathiduvar
Kanmalai meletri ennai uyarthiduvar -En
2.Theemai seigintravargal enakku
Theemai seiya virumbugaiyil
Devan arugil vandhu ennai kaathiduvar
Ennai pagaithtavargal udane azhivaare -En

Leave a Comment