இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல -ISRAVELIN DHEVAN KAI VIDUVATHILLA

இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
அவரை நம்பி வந்தோர்க்கு பயமேயில்ல – 2
மேகமாய் அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
விட்டு விலகாதிருக்கிறார் – 2

சொன்ன வாக்கை மறந்திட மனிதனல்ல
சொல்லிவிட்டு மாற மனுபுத்திரனல்ல – 2
அவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
கட்டளையிட்டால் எல்லாம் நிற்கும் – 2 இஸ்ரவேலின்

நம்பி கூப்பிட்டால் இயேசு செவிகொடுப்பார்
கடலாக இருந்தாலும் உடன் வருவார் – 2
அதில் நடக்கவும் அவரால் கூடும்
அதை பிளக்கவும் அவரால் கூடும் – 2 இஸ்ரவேலின்

கர்த்தர் திட்டம் நம் வாழ்வில் நிறைவேறிட
தடைகள் ஏதும் வந்தாலும் பயமே இல்ல – 2
நம் தேவன் கூட இருந்தால்
எதுவும் என்னை மேற்றுக்கொள்ளாது – 2 இஸ்ரவேலின்

ISRAVELIN DHEVAN KAI VIDUVATHILLA
AVARAI NAMBI VANTHORKU BAYAME ILLA – 2
MEGAMAAI AKKINI STHAMBAMAAI
VITTU VILAGAATHIRUKKIRAAR – 2

SONNA VAAKKAI MARANTHIDA MANITHANALLA
SOLLIVITTU MAARA MANU PUTTHIRANALLA -2
AVAR SONNAL ELLAM AAHUM
KATTALAI ITTAL ELLAM NIRKUM -2

NAMBI KUPITTAL YESU SEVI KODUPPAR
KADALAHA IRUNTHAALUM UDAN VARUVAAR -2
ATHIL NADAKKAVUM AVARAAL KUDUM
ATHAI PILAKKAVUM AVARAAL KUDUM -2

KARTHAR THITTAM NAM VAALVIL NIRAIVERIDA
THADAIGAL YETHUM VANDHAALUM BAYAME ILLA -2
NAM DHEVAN KUDA IRUNTHAAL
ETHUVUM ENNAI METKOLLATHU – 2

Leave a Comment